Chọn kích thước "chuẩn" cho cửa 4 cánh ( cửa đại sảnh, mặt tiền ) !

13/10/2017 4411

Có phải bạn đang tìm kích thước cửa gỗ 4 cánh cho Mặt Tiền hay Đại Sảnh của ngôi nhà của mình? Và bạn vẫn đang thắc mắc mỗi cánh này có kích thước cánh bao nhiêu? Ngoài ra bạn cũng đang băn khoăn với số đo cửa nhà mình như vậy thì nên sử dụng cửa gỗ 2 cánh hay cửa gỗ 4 cánh? Mẫu cửa nào phù hợp với ngôi nhà của mình? Dưới đây XƯỞNG GỖ VINH BẢY sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết kích thước của cửa gỗ 4 cánh (hay còn gọi là cửa mặt tiền).

Kích thước toàn bộ (PHỦ BÌ) cửa gỗ 4 cánh:

Cửa gỗ 4 cánh có hai loại: cửa 4 cánh đều nhau và cửa 4 cánh không đều nhau. Cửa gỗ 4 cánh đều nhau: Cửa 4 cánh đều nhau thường sử dụng cho nhà có kích thước cửa lớn thường ngoài ra còn cho nhà có mục đích kinh doanh hoặc để chạy xe trực tiếp vào trong nhà.

Thường các cửa này sử dụng các pano kính cường lực lớn hoặc có thể là pano gỗ nguyên khối. Chiều cao cửa gỗ 4 cánh: Thông thường cửa gỗ có chiều cao tính cả khung bao là 3050 mm khi đó độ dày khung bao là 45 mm Chiều rộng thông thường có thể phụ thuộc vào kích thước và diện tích ngang làm cửa có thể tùy biến theo nhưng thông thương có một số kích thước thông dụng  ví dụ: 2450, 2640, 3500, 3690..

Cửa gỗ kết hợp kính đẹp

 

CỬA GỖ 4 CÁNH ĐỀU

 

CỬA GỖ 4 CÁNH PANO KÍNH.

 

Mẫu cửa gỗ kính đẹp

Kích thước cửa 4 cánh không đều nhau, cửa này thường được sử dụng cho nhà có diện tích cửa vừa và lớn. Nếu ngôi nhà bạn thuộc vào loại trung bình thì nên chọn lắp cửa gỗ này. Bởi lẽ, nó sẽ cân bằng được không gian ngôi nhà mà còn tạo vẻ sang trọng.

Nếu bạn chọn lắp sai sẽ gây trường hợp mất cân đối, mất thẩm mỹ ngôi nhà. Khi ấy, tổ ấm bạn sẽ trông xấu đi trông mắt bạn, gia đình bạn và cả khách đến thăm. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về loại cửa này để chọn cho ngôi nhà của mình thì mời bạn theo dõi các thông số sau:

  • Chiều cao cửa này thông thường là 3050 đã tính bao gồm cả khung bao và chiều cao cả ô gió.
  • Chiều cao cánh cửa khoảng 2320 trở lên.
  • Chiều rộng có kích thước 1850, 2170..
  • Kích thước chiều rộng x chiều cao cánh phụ ( cánh nhỏ) khoảng 2320 trở lên
  • Kích thước chiều rộng x chiều cao cánh chủ ( cánh lớn) khoảng 2320 trở lên

CỬA GỖ 4 CÁNH MẶT TIỀN

 

CỬA 4 CÁNH GỖ GÕ ĐỎ

 

Với kích thước trên bạn có thể phần nào biết được kích thước cửa cho ngôi nhà của mình, từ đó sẽ cho ra được lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

 
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa
 
Call: 0984 155 529